Monday, 25/10/2021 - 01:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Long Phú B

TẬP HUẤN KỸ NĂNG ĐTNTP

TẬP HUẤN

Nhằm nâng cao chất lượng hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi, sáng ngày 03/11/2015, tại Hội trường UBND xã Đại Hiệp, Hội đồng Đội huyện Đại Lộc tổ chức khai mạc lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 – 2016 cho các đ/c giáo viên TPT, giáo viên phụ trách, Liên đội trưởng của 42 Liên đội TH&THCS trên địa bàn toàn huyện. Đến dự chương trình khai mạc có đồng chí Mai Anh Sơn- UVBCH Tỉnh đoàn, HUV, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội huyện, cùng các đ/c thường trực Hội đồng đội huyện, lãnh đạo  Đảng ủy, UBND xã Đại Hiệp, các đồng chí báo cáo viên và 143 học viên tham gia lớp tập  huấn.

Quang cảnh lớp tập huấn

Trong thời gian 02 ngày từ 03/11 – 4/11/2015, các học viên được học tập, nghiên cứu 6 chuyên đề:
Bài 1: Thực hành các yêu cầu về nghi thức Đội.
Bài 2: Hướng dẫn quy trình, phương pháp triển khai, đánh giá và công nhận hoàn thành Chương trình Rèn luyện đội viên.
Bài 3: Hướng dẫn các bước tổ chức sinh hoạt Chi đội, Đại hội chi đội, Đại hội Liên đội, sinh hoạt Sao nhi đồng.
Bài 4: Hướng dẫn các bài trống Đội.
Bài 5: Hướng dẫn tổ chức sinh hoạt trò nhỏ, trò chơi lớn.
Bài 6: Hướng dẫn các bài hát, múa tập thể, dân vũ theo quy định.

Năm 2021 : 645